Trong giáo dục, không có gì đáng ngạc nhiên hơn là lượng ngu dốt mà nó tạo ra dưới dạng chân lý trì trệ "

Ngày 19 tháng 01 năm 2022

 » Tin tức » Tin tức hoạt động

Tin tức hoạt động

Cập nhật lúc : 09:31 18/10/2018  

Hoạt động trải nghiệm của Tổ Ngữ Văn

Hoạt động trải nghiệm của Tổ Ngữ Văn. Nhằm đa dạng hóa các hình thức dạy học, đồng thời thực hiện kế hoạch hoạt động của Nhà trường và của tổ chuyên môn. Ngày 4 tháng 10 năm 2018, tổ Ngữ Văn đã tổ chức hoạt động trải nghiệm “Văn học với thực tế lịch sử” với sự tham gia của học sinh khối 12.


Chặng đầu của hành trình, đoàn trải nghiệm ghé thăm và thắp hương tại nhà lưu niệm Bác Hồ ở Dương Nổ, Phú Vang vào buổi sáng trong không gian xanh mát với mái nhà vách lá đơn sơ và những đồ vật giản dị tại nơi Bác đã từng sinh sống. Ở chặng hai của hành trình, đoàn tiếp tục dâng hoa và làm lễ tại bảo tàng Hồ Chí Minh, trong không khí trang trọng và thiêng liêng khi làm lễ chào cờ trước quốc kì tại bảo tàng, đoàn đã được nghe lời căn dặn của Bác Hồ, xem những thước phim vô cùng xúc động về Người và đã có những giọt nước mắt rơi vì vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc.

 

Ở chặng cuối của chuyến đi, đoàn đã được tham quan linh hồn của mảnh đất cố đô thân thương – Đại Nội, để từ đó bồi đắp tình yêu quê hương, xứ sở.

Hoạt động trải nghiệm đã để lại ấn tượng sâu sắc trong giáo viên và học sinh, hình thành ở các em học sinh tình cảm nhân văn tốt đẹp và những khám phá bổ ích.

Số lượt xem : 943

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Các tin khác